+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Bưởi

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Bưởi

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê uy tín – giá rẻ đã có mặt tại phố Bưởi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa do công ty Phi Long chúng tôi cung cấp. Chỉ cần các bạn gọi điện. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ của chúng tôi.

Luôn minh bạch mọi trường hợp

Chúng tôi có đã nhận được rất nhiều phản ảnh về chi phí phát sinh. Họ cảm thấy khó chịu khi phải trả thêm tiền cho “chi phí ẩn”. Mà bên cung cấp dịch cho Thuê xe tải nhỏ chở hàng đã không thông báo rõ ngay từ đầu cho. Nhưng đừng lo lắng về điều đó.Khi đến với dịch vụ thuê xe tải của  vận tải Phi Long chúng tôi. Quý khách sẽ không bao giờ gặp phải điều phiền phức đó. Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn toàn bộ chi phí ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ không có thêm bất kì một khoản tiền phát sinh như đi phà, đi qua trạm thu phí… Và bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đó mà không có thêm bất kì một khoản phát sinh.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Bưởi

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Bưởi

Vận tải Phi Long chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những người trẻ năng động nhiệt tình. Vì vậy trong quá trình làm việc thực tế luôn linh hoạt trong xử lý tình huống. Công việc vận chuyển nhà có thể liên quan đến thiết bị điện như: tivi, tủ lạnh, điều hòa. Hay đồ đạc hàng hóa của khách hàng. Đặc biệt việc vận chuyển hàng hóa cho các hộ sản xuất kinh doanh. Có thể sẽ phát sinh thêm bất cứ nghiệp vụ nào. Bởi thị vì trường biến đổi từng giây từng phút. Và con người luôn có nhu cầu tăng tốc không ngừng theo thời gian.

Chúng tôi sẽ luôn thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng

Chúng tôi luôn đảm bảo mọi quá trình luôn phải thực hiện theo đúng tiến độ. Không làm chậm trễ của quý khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển kịp thời. Và đúng với thời gian quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng đã thống nhất với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sai hợp đồng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội

Hotline 0963.63.5767

 

 

Scroll to Top