+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại đường Trần Quang Khải

Dịch vụ xe tải tại đường Trần Quang Khải

Trong những năm gần đây, nhu cầu di chuyển của người dân ngày càng cao. Người dân bây giờ có thể di chuyển bằng đường thủy, đường hàng không nhưng đông đảo nhất vẫn là đường bộ bởi đây là loại hình phổ biến và thuận lợi nhất cho việc di chuyển.

Tuy nhiên, một thực tại đang diễn ra là cơ sở hạ tầng các công trình giao thông công cộng lại chưa đủ để đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của người dân. Vậy nên, thay vì đi xe bus, xe khách thì rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải tự lái từ lâu.

Sử dụng xe từ các dịch vụ cho thuê xe tự lái

Dù không phải là xe của bản thân mình nhưng người sử dụng lại được hưởng rất nhiều ích lợi khác nhau. Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ mà lại giải quyết công việc nhanh chóng, thuận tiện nên mọi người cứ liên tục truyền tai nhau sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Dịch vụ xe tải tại đường Trần Quang Khải

Dịch vụ xe tải tại đường Trần Quang Khải

Để đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng hóa. Cho quá trình hoạt động kinh doanh của các công ty, cửa hàng. Các siêu thị, trường học, nhà xưởng, hay các công trình… Dịch vụ xe tải Phi Long chuyên cung cấp các dòng xe tải luôn được kiểm tra. Và bảo dưỡng thường xuyên, thùng xe sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước… Tùy theo lô hàng của Quý khách. Chúng tôi sẽ cung cấp các loại xe tải có trọng tải phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Đặc biệt, nhằm mang đến cho đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất. Chúng tôi nhận cho thuê bao xe nguyên chiếc. Không ghép các loại hàng hóa khác trên xe, giao/nhận hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Vận tải Phi Long cung cấp các Dịch vụ taxi tải:

– Cho thuê xe tải 500kg hợp đồng theo tháng hoặc theo năm

– Cho thuê xe tải 700kg hợp đồng theo tháng hoặc theo năm

– Cho thuê xe tải 1,25 tấn hợp đồng theo tháng hoặc theo năm

– Cho thuê xe tải từ 500kg đến 4,5 tấn theo ngày tại Hà Nội

– Cho thuê xe tải từ 500kg đến 4,5 tấn theo tháng từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại Phi Long: 0963.63.5767.

Scroll to Top