+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Quan

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Quan

Phố Kim Quan hiện nay được rất nhiều người chuyển đến sinh sống. Tại con phố đông vui tấp nập này, nhiều hàng quán. Cũng như công ty, hộ dân sinh sống tấp lập tại Hà Nội. Khi hàng hóa được chuyển đi chuyển đến. Phương tiện chủ yếu dùng để vận chuyển đó là xe tải.

Xe tải nhỏ 5 tạ thì chở các hàng hóa rau xanh, hoa quả tới đây bán. Xe tải lớn thì chở nguyên vật liệu cho các gia đình có nhà đang xây. Có thể nói, xe tải là phương tiện rất hữu ích trên con phố Kim Quan này. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Quan của Phi Long đảm bảo có thể làm hài lòng khách hàng. Xe tải chở thuê tại Hà Nội.

Một số dịch vụ mà Phi Long cung cấp đến khách hàng.

  • Vận tải hàng siêu thị: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất dọn nhà: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu. Hàng hóa tại cảng…
  • Ngoài ra còn một số dịch vụ hỗ trợ bạn chuyển nhà tốt hơn, nhanh chóng hơn. Đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho – dọn bãi… dịch vụ chuyển nhà hà nội.

    Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Quan

    Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Quan

Với mỗi một dịch vụ Phi Long luôn cam kết đảm bảo chất lượng

Phi Long cam kết hoàn trả 100% giá trị tài sản. Nếu sau khi bạn thuê xe tải của Phi Long thấy có tình trạng thất lạc hay mất mát đồ đạc. Đó là lời cam kết để mà khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn dịch vụ của chúng tôi. Từ lòng tin đó mà Phi Long có động lực để phát triển hơn nữa. Phi Long thuê xe 5 tạ tại phố Kim Quan.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn chọn xe cho đến bốc xếp hàng, vận chuyển hàng. Mọi thứ đều được đào tạo bài bản nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách. Nếu bạn không biết nên thuê xe tải loại nào thì phù hợp với đối tượng hàng hóa của bạn. Hãy gọi điện đến tổng đài của Phi Long để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc xe tải nào tốt nhất của dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Quan theo số điện thoại 0963.63.5767.

Scroll to Top