+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quỳnh Đô

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quỳnh Đô

Dịch vụ vận tải là một dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng phát triển của xã hội ngày nay. Đất nước phát triển đi lên cùng hòa nhập với nền kinh tế chung của cả thế giới. Các dịch vụ vận tải của Phi Long cũng phát triển mạnh mẽ cùng đất nước. Công ty Taxi tải Phi Long ra đời. Để đáp ứng kịp nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quỳnh Đô của chúng tôi. Cũng góp phần làm cho bộ mặt dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam trở nên phong phú và đa dạng hơn. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Quỳnh Đô.

Các dịch vụ của Phi Long

  • Vận tải hàng siêu thị: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất dọn nhà: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu. Hàng hóa tại cảng… Chuyển nhà giá rẻ tại phố Quỳnh Đô.

    Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quỳnh Đô

    Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quỳnh Đô

Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi một cách nhanh chóng

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến Phi Long thắc mắc. Việc vận chuyển những lô hàng hóa có trọng lượng thấp không biết nên chọn phương án vận chuyển nào phù hợp?

Nắm bắt được nhu cầu đó, Phi Long luôn nỗ lực trong việc tổ chức vận chuyển ghép hàng nhỏ lẻ. Sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Với việc kết hợp hàng nặng với hàng nhẹ. Giá cước dịch vụ vận tải bắc nam sẽ rẻ và hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất. Tới đúng nơi nhận hàng hóa mà chúng tôi cam kết.

Với trách nhiệm của mình, chúng tôi có thể thực hiện rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ. Vừa hiệu quả với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng. Đối với riêng mặt hàng nhỏ lẻ thì sự hiệu quả nằm ở chính việc đóng gói, phân loại hàng hóa, bào quản tốt, làm bệ đỡ chắc chắn…

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quỳnh Đô theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top