+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trần Khát Chân

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trần Khát Chân

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trần Khát Chân đi tỉnh của Phi Long đa dạng cả về chủng loại, kích thước và trọng lượng. Nên đặc biệt chú trọng đầu tư đội xe lên đến gần 200 chiếc đầy đủ các loại tải trọng. Từ 500kg – 70 tấn đến từ các thương hiệu xe uy tín trên thị trường như: ISUZU, Hyundai, HiNo,… Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Khát Chân.

Khi bạn thuê xe tải của Phi Long

Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê xe tải chở hàng với giá thuê xe tốt nhất, rẻ nhất. Nhanh chóng nhất, phù hợp nhất với mọi đối tượng chỉ cần có nhu cầu có thể gọi cho chúng tôi.

Phi Long cho thuê xe tải nhỏ chở hàng. Với những loại hàng hóa ít hay những nơi cần chuyển có địa bàn đường nhỏ hẹp. Chỉ với những loại xe tải nhỏ của Phi Long vận chuyển vô cùng linh hoạt, rất nhanh chóng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hóa. Phi Long vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý khách hàng chọn loại xe phù hợp. Và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa, từng loại xe và từng cung đường.  Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trần Khát Chân

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trần Khát Chân

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Nam. Với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường. Phi Long dịch vụ taxi tải số 1 Việt Nam.

Phi Long có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Các dịch vụ của Phi Long

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dễ vỡ như đồ gốm sứ, bát đũa, lọ hoa,…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng xây dựng.
  • Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng may mặc như quần áo, vải vóc, bông len.
  • Dịch vụ xe tải chuyển đồ dùng trong nhà đi các tỉnh thành.

Liên hệ Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trần Khát Chân theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top