+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Đống Đa

Cho thuê xe tải 1,25 tấn Phi Long tại hà Nội

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Đống Đa.

Công ty vận tải Phi Long chính là dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ bạn đang tìm kiếm tại quận Đống Đa nói riêng và hà nội nói chung. Sở hữu đội xe tải chất lượng cao, quy trình vận tải chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, quý khách hàng sẽ luôn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải giá rẻ của Phi Long.

Với đầy đủ các tải trọng: xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng. Chúng tôi không ngừng cố gắng thay đổi, để mang lại những giá trị thiết thực cho quý khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải tại quận Đống Đa.

taxi-tai-phi-long

Đến với vận tải Phi Long chúng tôi sẽ:

Tư vấn đúng nhu cầu: Nếu bạn cần thuê xe chở hàng tại quận Đống Đa và người hậu cần bốc xếp, nhân viên CSKH Phi Long sẽ hỏi kỹ càng về hàng hóa và điều kiện vận chuyển nhằm tư vấn chính xác cho bạn tải trọng xe và số nhân viên hậu cần phù hợp, không thừa không thiếu. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào, Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát miễn phí.

Khối lượng hàng hóa của bạn chỉ cần xe 500kg, Phi Long sẽ không bao giờ tư vấn cho bạn xe 750kg, dù chúng tôi sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Một lần bất tín, vạn lần bất tin – là một doanh nghiệp hơn ai hết chúng tôi hiểu hậu quả khôn lường của việc qua mặt khách hàng. Chỉ cần một lần gian dối, bạn sẽ “một đi không trở lại”.

Giá cả hợp lý và duy nhất: Giá cả hợp lý bạn đã nghe nhiều nhưng còn giá duy nhất, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên tại sao lại Phi Long lại đề cập giá duy nhất ở đây? Phải chăng còn có mức giá thứ hai? Chính xác là chi phí ẩn tức là chi phí phát sinh (thời gian neo xe, phí cầu đường, phà…) bạn sẽ phải trả thêm ngoài mức giá đã thỏa thuận ban đầu. Chúng tối sẽ có những tư vấn cụ thể khi bạn sử dụng dịch vụ tại quận Đống Đa nói riêng và tại hà nội nói chung.

 

taxi-tai-phi-long5

Khi làm việc với các công ty vận tải đặc biệt với những công ty cho thuê xe tải giá rẻ, bạn cần lưu ý thỏa thuận rõ ràng về giá, liệu đó đã phải là giá cuối cùng hay chưa. Đến với Phi Long bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với vấn đề này, Phi Long nói không với chi phí ẩn và mức giá đưa ra là giá cạnh tranh duy nhất.

Nếu như bạn đồng ý với mức giá thuê xe mà Phi Long đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật. Trong hợp đồng có một điều khoản quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Phi Long.

Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại quận Đống Đa của Phi Long, Phi Long cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Scroll to Top