Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Ba Đình

Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội, cần thuê xe tải, hãy liên hệ bộ phận nhận chở hàng của Công ty Phi Long. Chúng tôi có các xe 5 tạ, 1.25 tấn và nhiều phương tiện khác. Đặc biệt xe tải có thể chạy và nhận chở hàng 24/24h trong nội thành.

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm.

DỊch vụ cho thuê xe tải tại quận Từ Liêm
DỊch vụ cho thuê xe tải

Vì sao lên trọn vận tải Phi Long tại quận Hoàn Kiếm.

– Chi phí thuê xe tải cũng rất phải chăng nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều ngân sách mà có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, bảo vệ an toàn cho hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Mặt khác, thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với dịch vụ ghép hàng ghép chuyến, không mất thời gian chờ đợi lâu ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh sản xuất.

– Tùy theo nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng nhiều hay ít mà bạn có thể thuê xe tải có tải trọng phù hợp, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, an toàn.
– Ngoài việc chở hàng hóa, xe tải còn là phương tiện vận chuyển tối ưu khi chuyển nhà, chuyển văn phòng; đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh chóng hơn nhiều so với việc vận chuyển đồ đạc bằng các phương tiện khác như xe máy, xe ba gác.

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi thuê xe tải đó là chi phí. Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Hoàn Kiếm với giá rẻ cạnh tranh, được tính toán hợp lý theo mặt bằng của thị trường và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong thời buổi thắt chặt chi tiêu hiện nay.

Với địa bàn hoạt động trải khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, công ty vận tải hàng hóa Phi Long đáp ứng mọi
nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa . Đặc biệt, chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh và mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 24/7 cho khách hàng xe tải chở hàng chuyên dụng số lượng lớn với nhiều tải trọng khác nhau từ 5 tạ
đến 3 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support