Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Thứ Sáu, Tháng Tư 3, 2020
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận tải tại quận Hoàng Mai nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ cho hàng hóa của mình. Dù đã hợp tác với một vài doanh nghiệp vận tải nhưng bạn chưa thực sự hài lòng về phong cách làm việc cũng như giá cả mà họ đưa ra. Hàng hóa có giá trị rất lớn nên khách hàng còn lăn tăn khi chưa tìm được đơn vị vận tải đủ uy tín tin cậy giao mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Cho thuê xe tải tại quận Hoàng Mai.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng quá tệ gây bức xúc, bạn đang tìm một dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín giá rẻ trên địa bàn Hà Nội nói chung và tại quận Hoàng Mai nói riêng, để chuyên chở hàng hóa cho cá nhân doanh nghiệp. Nếu khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển nhiều chuyến liên tục với gói vận tải hàng hóa theo tháng theo quý sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí cũng như xe tải sẵn sàng chuyên chở bất cứ lúc nào. Tuy nhiên nếu bạn chỉ là khách hàng lẻ có nhu cầu chở một vài chuyến thì hiện nay cũng có khá nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ này trong đó có vận tải Phi Long.

Vì sao nên chọn Phi Long:

– Dàn xe đông nhiều trọng tải phục vụ 24h/24h với giá cước rẻ và không đổi (bất kể ngày đêm)
– Điều xe nhanh chỉ sau 20 – 30 phút với nhiều trọng tải phù hợp.
– Nhân viên bốc dỡ/tài xế lái xe hỗ trợ bốc dỡ và sắp xế hàng hóa an toàn bảo đảm
– Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ kéo hàng (nếu xe đậu xa nơi bốc hàng), nâng hàng (hàng hóa quá nặng không thể dùng sức người bốc xếp) nhanh an toàn tiết kiệm thời gian và công sức
– Đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình trung thực hỗ trợ khách hàng hết mình.

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp vận tải uy tín nhất với những chiến lược vận tải dài hạn trở thành đối tác chiến lược cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu chuyên chở hàng hóa Vận tải Phi Long luôn nỗ lực hết mình từ cán bộ nhân viên, lãnh đạo luôn tham khảo ý kiến khách hàng đề xuất ra những phương án vận tải tối ưu nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

xe-tai-PHI-LONG1

Dịch vụ vận tải hàng hóa đa dạng uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội

Thị trường mạnh nhất hiện nay mà Phi Long cung cấp đó là dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng hóa nội thành, có thể nói nhu cầu chở hàng nội đô Hà Nội hiện nay khá cao từ giao hàng đại lý, chở hàng giao khách tỉnh, công ty đầu mối giao hàng cho các siêu thị … với đầu xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 trở xuống được Phi Long đầu tư mạnh đang phát huy hết công suất phục vụ cho nhu cầu phân khúc này của thị trường. Với ưu điểm xe tải nhỏ gọn dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ tại Hà Nội sẽ cực kỳ thuận tiện khi khách hàng cần bốc dỡ hàng hóa tại bất cứ địa điểm nào mà không cần phải qua xe đẩy xe nâng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support