+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp tại quận Từ Liêm

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp Phi Long.

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ như trọn gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe … bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp khi khách hàng ở tại quận Hà Đông Hà Nội.

Phi Long cho thuê xe tải tại quận Hà Đông.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đang nỗ lực hết mình với mong muốn cung cấp cho thị trường quận Hà Đông dịch vụ vận tải dịch vụ uy tín chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Tại sao giá vận tải Phi Long tại quận Hà Đông lại rẻ?

Có thể nói chi phí dành cho vận tải là khá lớn từ đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí dầu nhớt, nhân công vận hành hệ thống xe, phí bảo trì và phí bảo hiểm xe là rất lớn. Chính vì thế chi phí vận tải trên mỗi hợp đồng được trừ khấu hao và chi phí duy trì cho các doanh nghiệp vận tải là khá lớn. Tuy nhiên vận tải Phi Long với phương châm làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi cần chở hàng. Với bãi xe trải rộng khắp từ Bắc vào Nam giúp việc điều xe nhanh đảm bảo xe không chạy 2 lượt hay quay đầu xe làm phát sinh chi phí, bên cạnh đó các chuyến xe liên tỉnh chạy liên tục xuyên suốt giúp việc ghép xe ghép chuyến tiện dụng nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm đến 1/2 chi phí vận tải cho khách hàng.

Phi Long cung cấp thuê xe tải tại quận Cầu Giấy

Phi Long cung cấp thuê xe tải

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận tải nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ cho hàng hóa của mình. Dù đã hợp tác với một vài doanh nghiệp vận tải nhưng bạn chưa thực sự hài lòng về phong cách làm việc cũng như giá cả mà họ đưa ra. Hàng hóa có giá trị rất lớn nên khách hàng còn lăn tăn khi chưa tìm được đơn vị vận tải đủ uy tín tin cậy giao mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn. Hãy liên hệ với công ty vận tải Phi Long, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, nông hải sản … với những hợp đồng vận tải lớn thường xuyên. Dù là doanh nghiệp trẻ nhưng với nguồn tài chính chúng tôi trang bị dàn xe mới hiện đại với nhiều trọng tải khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Scroll to Top