+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Vận tải phi long UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại quận Cầu Giấy. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung. Năng động trong công tác phục vụ đóng gói, sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa nhanh chuyên nghiệp đảm bảo.

Đầu xe tải hơn 100 chiếc với các trọng tải khác nhau từ nhỏ. Xe 1 tấn, 2 tấn đến to lên tới 35 tấn đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bãi xe của Vận Tải Phi Long rộng khắp quận Cầu Giấy. Và các tỉnh thành đảm bảo việc điều xe nhanh giúp tiết kiệm chi phí. Thuê xe tải nhỏ chở hàng.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ uy tín tại quận Cầu Giấy của Phi Long .

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng nhiều gói phục vụ. Chở hàng hóa cho khách hàng tại quận Cầu Giấy lựa chọn.

Taxi tải Phi Long cung cấp cho thuê xe tải tại quận Cầu Giấy.

– Taxi tải từ 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn. Nhận chở hàng trong thành phố, chuyển nhà. Nhận chuyển văn phòng, dọn kho bãi, phục vụ hội chợ. Cũng như triển lãm với chi phí thấp, nhận dịch vụ trọn gói với phương án vận chuyển tiết kiệm tối ưu. Cho thuê xe tải hà nội.

– Xe tải nhỏ từ 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn thích hợp chở hàng. Cho các các nhân doanh nghiệp cần giao các mặt hàng cho đại lý. Cửa hàng với ưu điểm xe nhỏ luồn lách trong các hẻm các ngõ dễ dàng. Chạy bất cứ giờ nào trong thành phố đáp ứng 24h/24h.

– Xe tải cỡ vừa từ 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn thường nhận chở các mặt hàng đông lạnh. Nước ngọt, bia rượu, giao hàng từ nhà máy đến các đại lý với hợp đồng vận tải nhanh. Phi Long uy tín chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

– Xe tải cỡ lớn từ 25 tấn, 20 tấn, 35 tấn dùng chở hàng liên tỉnh. Bắc Nam với những mặt hàng có khối lượng lớn như rau củ quả. Vật liệu xây dựng, các mặt hàng gia công xuất khẩu container. Với khối lượng lớn cung đường dài sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31. PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767.

Scroll to Top