+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Từ Liêm

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Từ Liêm?

Sẽ không khó để bạn liên hệ được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Nhưng đơn vị nào bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Vận tải Phi Long là. Công Ty trẻ mang trong mình sức trẻ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Để cung cấp dịch vụ hoàn hảo mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Sự ra đời của dịch vụ taxi tải đem lại nhiều lợi ích đến cho cuộc sống. Tiết kiệm thời gian và chi phí; không bỏ nhiều công sức. Và hạn chế được việc ùn tắc giao thông hiện nay tại quận Từ Liêm nói riêng. Và đặc biệt là các quận đông dân cư tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại quận Từ Liêm, Hà Nội.

Với đội xe đông và đa dạng cho thuê xe trọng tải từ 800kg. Xe 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn. Ngoài xe 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân. Xe tải 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh. Phi Long đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Nhận vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn. Trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Đội xe Phi Long gồm. Xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,85 tấn, xe tải 2 tấn. Và xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, 10 tấn.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Từ Liêm

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Từ Liêm

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long tại quận Từ Liêm đó chính là.

– Với đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường. Những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh. Đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

– Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ. Và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Bảo đảm & an toàn: Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hóa của khách như chính mình. Và đảm bảo hàng hóa An toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng. Bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

– Trên mỗi chiếc xe Phi Long đều có thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Taxi tải Phi Long.

Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội.

-Tiết kiệm: Giá thuê xe tải ở Phi Long luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Và ĐẶC BIỆT KHÔNG có cho phí PHÁT SINH như. Chi phí cầu đường, chi phí chờ.

– Phục vụ 24/24: Khách hàng tại quận Từ Liêm. Có nhu cầu thuê xe tải có thể liên hệ với nhân viên Phi Long. Bất cứ giờ nào trong ngày. Phi Long luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31. PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767.

Scroll to Top