+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Văn Yên

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Nam, đảm bảo chuyến hàng luôn an toàn.

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải tại Hà Nội đi Hà Nam rất lớn, và việc tìm kiếm một đối tác tin cậy trong việc thuê mướn đang là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp. Và yếu tố mà các doanh nghiệp vẫn ưu tiên số 1 đó là về chất lượng nhưng song song. Đó việc giả cả cạnh tranh cũng là một yếu tố quyết định cho việc có sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Chở hàng ở tại Hà Nội đi Hà Nam ở đơn vị đó hay không. xe tải chở hàng giá rẻ.

Xe tải chở hàng giá rẻ từ Hà Nội đi Hà Nam.

Vậy thì quy khách có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Chúng tôi nhận chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam của Phi Long. Chúng tôi sẽ giúp giải quyết các vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình về ngành vận tải. Công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long cam kết đem đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn.

Vì Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng. Vì chất lượng dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại lâu hay mau của công ty Phi Long! Hiểu được vấn chất lượng dịch vụ luôn được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng. Phi Long đã chọn lọc kỹ càng và đào tạo kỹ năng cho tài xế và bốc xếp để mang đến cho quý khách.

Một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam với giá cả cạnh tranh nhất.

Phi Long với phương châm luôn mang đến giá thuê xe tải tốt nhất. Và đảm bảo ưu đãi tới từng nhu cầu cần sử dụng xe tải của quý khách hàng. Khi quý khách cần sử dụng xe từ Hà Nội đi Hà Nam, thì căn cứ vào cung đường vận chuyển của khách hàng. Phi Long chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Hà Nội đi Hà Nam.

Cũng như nhu cầu cần sử dụng loại xe nào chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hãy gọi cho Phi Long biết về nhu cầu sử dụng xe tải 1 tấn. Hay xe 2.5 tấn, 3.5 tấn chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Phi Long thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại Hà Nội đi Hà Nam.

Phi Long cung cấp thuê xe tải tại quận Cầu Giấy

Phi Long cung cấp thuê xe tải

Phi Long tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng. Tận tuỵ với khách hàng, cùng một đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng với nhiều chủng loại luôn đáp ứng nhanh. Các yêu cầu của khách hàng cần thuê xe tải một cách tốt nhất. Nhân viên bốc xếp có sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng giao tiếp. Tháo lắp ráp tủ, giường, bàn ghế khi bạn có nhu cầu. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Bắc Ninh.

Để tiết kiệm cho khách hàng công ty Phi Long đã luôn mang đến giá thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam. Luôn là giá rẻ nhất so với tất cả các công ty vận tải trên toàn quốc. Luôn cam kết giá rẻ hơn 10%, 20% so với các công ty khác. Và đồng thời với những khách hàng lựa chọn thuê xe dài ngày. Tháng thì giá thuê xe tải cực hấp dẫn cho tất cả các khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hoá từ hà nội đi Hà Nam như sau:

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển:
– Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển.
– Phi Long sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra đồ cần vận chuyển. Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Hà Nam.
– Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

2. Báo giá:
– Dựa vào trọng lượng / kiện.
– Kích thước / kiện.
– Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra.
– Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển.
– Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

3. Điều xe để lấy hàng:
– Sắp xếp xe tải lớn lấy hàng tận nơi để tránh cho hàng hoá bị trầy xước.
– Cho xe cẩu hàng lên xe tải lớn tại địa điểm lấy hàng.
– Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

4. Giao hàng tận nơi:
– Cho xe cẩu hàng từ xe tải lớn đưa hàng xuống tận nơi.
– Ký biên bản giao nhận hàng hoá cho quý khách hàng.
– Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận.

5. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước vận chuyển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14. ĐƯỜNG KIM GIANG, TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAITP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Scroll to Top