+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thái Tổ

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thái Tổ

Một đơn vị cho thuê xe tải chạy 24h và đang rất lo lắng và bất an. Vì những món đồ đắt tiền của bạn đang được cho ra ngoài đường mà vẫn chưa có xe để vận chuyển. Không có người đi kèm để bàn giao đi các tỉnh xa. Rất thuận tiện và an toàn khi bạn lựa chọn đến dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thái Tổ của Phi Long. Tất cả các xe tải của vận tải Phi Long đều được trang bị GPS. Bạn có thể tra cứu hành trình xe tải vận chuyển hàng hoá của mình đã tới địa điểm nào. Cần thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại Hà Nội?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hết mình với nghề nghiệp của mình. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm “khách hàng đến với công ty là một niềm vinh dự”. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng. Giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Thuê xe tải 1,25 tấn chất lượng Phi Long.

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thái Tổ

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thái Tổ

Tại sao có nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi như vậy?

Nếu bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Chúng tôi có hơn 200 chiếc xe tải lớn nhỏ, nhiều trọng tải khác nhau. Mỗi chiếc xe luôn được bảo dưỡng cẩn thận để khách hàng có thể sử dụng ngay.

Ngoài ra, Phi Long còn có đội tài xế chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển, có thể nhanh chóng linh hoạt xử lý bất cứ các tình huống nào xảy ra.

Giá thành dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường. Bảng giá của Phi Long được đưa ra dựa trên các yếu tố là: Trọng tải xe thuê, nhân viên bốc xếp hàng hóa lên xe, và quãng đường vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là giá thành luôn ở mức ổn định nhất. Cho thuê xe tải giá rẻ nhất của Phi Long.

Phi Long sẽ là người bạn thân thiết nhất với mỗi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin khuyến mại về dịch vụ nhé! Hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top