+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế-0963.63.5767

Với sự hoạt động xe tải chạy 24/24. Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Taxi tải Hà Nội của Phi Long được đánh giá nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp trong địa bàn Hà Nội. Chúng tôi còn nhận bốc xếp với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho.

Phi Long đã phục vụ hàng triệu khách hàng là công ty lớn nhỏ trên khắp Việt Nam

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phi Long có các chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên với công ty. Taxi tải vận chuyển Phi Long sẽ chiết khấu phần trăm. Khi quý khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Ngoài ra, tại phố Hoàng Tích Trí, chúng tôi nhận cho thuê xe tải theo tháng, theo ngày, theo quý. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng.

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa hay là vận chuyển ngay tại Hà Nội. Chúng tôi cũng có thể mạnh khi vận chuyển nhà. Sẽ giúp khách hàng nhanh chóng ổn định nơi ở mới. Chuyển nhà từ Bắc vào Nam mà không cần lo lắng về đồ đạc hỏng hóc. Đảm bảo hàng hóa, đồ dùng ở mức an toàn cao nhất. Chuyển nhà giá rẻ từ Bắc vào Nam.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Ưu đãi khi thuê xe tải tại phố Hoàng Tích Trí

– Giảm giá 5% trên mỗi đơn hàng thuê xe

– Tư vấn phương án vận chuyển, loại xe miễn phí

– Cùng nhiều ưu đãi khác chỉ có duy nhất tại phố Hoàng Tích Trí.

Phi Long là hãng taxi tải uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại hình thuê xe tải chuyển nhà, xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên. Chúng tôi công ty vận tải đường bộ Phi Long sẽ là người bạn đồng hành tận tụy. Giúp khách hàng chở mọi hàng hóa đến nơi bạn muốn đến.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí theo số 0963.63.5767.

 

Scroll to Top