+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng tại phố Trần Quang Diệu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quỳnh Đô

Xe tải là phương tiện đường bộ trung gian tốt nhất. Để giúp quý công ty các bạn vận chuyển đồ đạc từ nơi sản xuất đến nơi bán. Nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để trang bị một cho công ty mình một chiếc xe tải. Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng tại phố Trần Quang Diệu ra đời để giúp quý khách hàng. Thue xe tai gia re

Phi Long rất vui lòng phục vụ quý khách hàng.

Vận tải Phi Long hiện nay là một doanh nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao. Và luôn tin dùng và sử dụng xe tải chở hàng của Phi Long đi khắp các nơi. Hãy yên tâm khi chúng tôi làm quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong mỗi lần thuê xe tải tại Hà Nội.

Với 12 năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển. Từ một công ty đơn sơ với 8 chiếc xe tải. Đến hôm nay, công ty Phi Long đã có đủ nguồn vốn để phát triển hơn trước rất nhiều. Chúng tôi hiện tại có gần 200 chiếc xe tải lớn nhỏ đủ các kiểu dáng mẫu mã. Các xe tải có tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến các xe có tải trọng lớn như 30 tấn, container… đều được Phi Long trang bị đầy đủ. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng tại phố Trần Quang Diệu

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng tại phố Trần Quang Diệu

Phi Long sẽ nhanh chóng có mặt khi khách hàng liên hệ tới hotline của chúng tôi

Nhanh chóng có mặt để đón quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng cần thuê xe tải Phi Long. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa, và đặc biệt là đi vào nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh . Vì vậy quý khách hàng cần thuê xe tải hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng khi thuê xe. Bạn có rất nhiều vấn đề lo lắng, rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Vì thế đội ngũ nhân viên trực tổng đài của Phi Long. Luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được trả lời nhanh chóng. Dịch vụ công ty vận tải hàng hóa tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ xe tải vận chuyển hàng tại phố Trần Quang Diệu theo số 0963.63.5767.

 

 

 

Scroll to Top