+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót

Công ty taxi tải Phi Long tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho quý khách. Vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nhiều tỉnh thành cả nước của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cũng tăng theo. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên cũng như cơ sở vật chất để chuyển hàng hóa đường dài. Do đó dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long là lựa chọn vàng cho khách hàng.  Thue xe tai chở hàng Hà Nội.

Chúng tôi có nhiều điểm đặc biệt trong chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải

Thứ nhất, giá thuê xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót không tính theo số km mà tính theo chuyến. Nhân viên tư vấn của Phi Long sẽ dựa vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa. Và vào quãng đường di chuyển giữa hai nơi và các điều kiện vận chuyển (lầu, hẻm, hậu cần). Để đưa ra mức giá thích hợp nhất.

Thứ hai, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót hầu như nhận chở các loại hàng của các doanh nghiệp, cá nhân lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số quy định như sau:

– Không chở các loại hàng hóa trái với quy định của pháp luật.

– Không nhận vận chuyển hàng hóa đi các khu vực không có trong kế hoạch của công ty.

– Không nhận chở hàng quá tải. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở hà nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót

Phi Long phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất

Phi Long phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Do các anh em có nhiều kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm đơn hàng. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp. Có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều con người chăm chỉ. Tiến độ vận chuyển hàng hóa của dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót diễn ra rất nhanh. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Cao Bằng.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học tại phố Hoàng Tích Trí. Từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng. Rồi lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phan Đình Giót theo số  0963.63.5767.

Scroll to Top