+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Hoàng Diệu

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Đạo Thúy

Công ty vận tải Phi Long là đơn vị uy tín số một về tư vấn là lựa chọn gói dịch vụ cho khách hàng. Các hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội được chúng tôi làm việc nghiêm túc.

Khách hàng có thể liên hệ với Phi Long để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Trọn bộ hợp đồng thuê xe tải hà nội sẽ được nhân viên tư vấn của Phi Long mang đến cho khách hàng. Quá trình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Việc tư vấn báo giá sẽ dựa trên địa hình tại nhà cần chuyển đi. Cùng số lượng cũng như tính vật lý của đồ đạc cần chuyển đi. Kỹ thuật viên của vận tải Phi Long chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển. Đảm bảo khoa học và tiết kiệm nhất cùng gia đình.

Triển khai dịch vụ vận chuyển trọn gói của vận tải Phi Long theo đúng yêu cầu của gia đình. Kỹ thuật viên cùng nhân viên vận chuyển của công ty sẽ đến đúng thời gian và địa điểm. Nhân viên thu dọn sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh. Sau đó là các thiết bị điện để đảm bảo an toàn cho việc thu dọn vận chuyển … Chúng tôi sử dụng thùng cartoon và vật liệu chống xước khác. Như màng co, chăn nệm, xốp nổ, xốp chống sóc… Với các dịch vụ trọn gói của vận tải Phi Long khách hàng hoàn toàn được miễn phí những vật dụng đóng gói trên.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Hoàng Diệu

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Hoàng Diệu

An toàn tuyệt đối là tiêu chí đầu tiên của vận chuyển Phi Long

Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển trong hợp đồng của công ty vận tải hà nội. Tất cả đều đã được đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển lên xe tải Phi Long về chuyển về nhà mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sắp xếp của gia đình. Quá trình chuyển đồ đã được hoàn tất, đại diện gia đình kiểm kê đồ đạc và độ hao mòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Hotline 0963.63.5767

Scroll to Top