+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Xuyến

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Xuyến

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Xuyến nhờ quy trình chuyên nghiệp, giá thành rẻ. Quý khách hàng sẽ được thuê xe tải một cách nhanh chóng với một chi phí vô cùng rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng muốn thuê xe tải chuyên nghiệp nhất. Thue xe tai gia re tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn phục vụ quý khách một cách nhanh chóng với đội nhân viên đào tạo tốt

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh gọn nhất. An toàn nhất và chi phí rẻ nhất. Hơn 200 xe taxi tải chở hàng các loại đang chờ phục vụ tại phố Trần Kim Xuyến.

Cùng với một thương hiệu “Taxi tải Phi Long” có độ uy tín nhất trên thị trường hiện nay tại thành phố Hà Nội. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Đặt niềm tin và tin cậy nơi công ty chúng tôi. Khi họ có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa từ phố Trần Kim Xuyến đến các tỉnh thành khác. Họ sẽ nghĩ ngay đầu tiên một người bạn của họ đó chính là hãng taxi tải Phi Long. Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Xuyến của chúng tôi cảm ơn quý khách rất nhiều vì sự tin yêu này. Công ty dịch vụ chuyển nhà ở hà nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Xuyến

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Xuyến

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải với nhiều tính năng:

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng. Xe tải chở hàng có thùng kín và xe tải mui bạc. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Sơn La (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Trần Kim Xuyến theo số 0963.63.5767.

 

Scroll to Top