+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Ô Chợ Dừa

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Tôn Thất Thiệp

Một đợt chuyển nhà hay chuyển văn phòng thường tốn rất nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt là cần nhiều dụng cụ hỗ trợ để thực hiện. Hầu hết khách hàng không thể đáp ứng được hết yêu cầu đó. Vì vậy sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của vận tải Phi Long là điều cần thiết.

Dịch vụ vận chuyển Phi Long luôn sẵn sàng đáp ứng

Một quy trình dịch vụ cần thuê xe tải của chúng tôi luôn đầy đủ các bước. và các công đoạn khó khăn nhất cũng được chúng tôi thực hiện. Khách hàng yên tâm về các dịch vụ quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong quy trình làm việc chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ tháo lắp từ đồ gỗ. Như: Giường, tủ, bàn làm việc, ban thờ, chạn bát, tủ bếp…. Cho đến các thiết bị điện, điện lạnh, điện gia dụng cần đến chuyên viên tháo lắp. Như kể đến điều hòa, máy giặt, máy tính, dàn âm thanh…

Những đồ đạc dân dụng Phi Long luôn có thể làm tốt. Cả những thiết bị văn phòng khó khăn trong việc tháo lắp. Như máy tính, máy in, máy photo,… có nghĩa là những đồ dùng cơ bản nhất trong nhà quý khách hàng. Hay những thiết bị văn phòng. Chúng tôi đều có thể tháo, bao bọc, vận chuyển, lắp đặt, kê đặt theo đúng ý đồ của quý khách hàng. Và đặc biệt không gặp phải bất kỳ một chút khó khăn nào.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Ô Chợ Dừa

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Ô Chợ Dừa

Khách hàng không phải lo lắng về việc mất đồ bởi có rất nhiều đồ đạc trang thiết bị trong nhà

Mỗi một chuyến phục vụ khách hàng mà công ty vận tải đường bộ Phi Long cung ứng. Liệt kê rất nhiều đồ vật trong gia đình quý khách hàng. Như: Quần áo, giày dép, bát đĩa, nồi niêu, xoong chảo…. Đều được chúng tôi chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng. Như thùng carton, giấy báo, xốp vụn… để đóng gói, bảo quản. Điều này nhằm đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối. Cũng như tránh cho việc thất lạc đồ đạc của quý khách hàng ở mức cao nhất.

Hotline 0963.63.5767

Scroll to Top