+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám

Với kinh nghiệm Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Và dọn nhà chuyển nhà, văn phòng với gần 12 năm. Các dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám rất phù hợp với quý khách cần chở hàng trong nội thành Hà Nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám có thùng xe rộng rãi thoải mái chứa đồ

Chúng tôi có nhiều loại xe khác nhau. Như các dòng xe tải 1.25 tấn mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Các chốt khóa chắc chắn bằng thép đúc trên thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Hàng hóa sẽ được che chắn hàng hóa kĩ. Giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… hay ảnh hưởng từ việc tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám được đánh giá là “Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ”. Ngoài ra, mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Phi Long đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng. Công ty dịch vụ chuyển văn phòng bằng xe tải chuyên nghiệp. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Sơn La

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn.

Vận tải Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực.

–   Taxi tai ha noi Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ vận tải do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top