+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Đinh Lễ

Dịch vụ xe tải tại phố Đinh Lễ

Phố Đinh Lễ có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, đáp ứng cho cuộc sống ngày càng hiện đại của người dân. Trong đó, dịch vụ taxi tải giá rẻ là 1 dịch vụ không thể thiếu. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng cho các nhu cầu vận chuyển thiết yếu như vận chuyển nhà hay vận chuyển văn phòng…

Công ty vận tải Phi Long là 1 công ty đứng đầu trong việc cung ứng các dịch vụ taxi tải giá rẻ như vậy. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn nắm vững địa bàn phố Đinh Lễ. Vì vậy, chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi,chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ quý khách hàng.

Phi Long có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận tải của quý khách hàng tại phố Đinh Lễ.

Trong khu vực nội thành, không phải loại xe tải nào cũng có thể di chuyển. Bởi đường xá tương đối chật hẹp. Những xe tải có trọng tải lớn phải có giấy cấp phép mới được vận chuyển hàng hóa tại đây. Với dịch vụ Phi Long tại phố Đinh Lễ. Chúng tôi có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau. Thích hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt là các xe trọng tải nhỏ. Những xe tải lớn 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn có thể chở hàng đi liên tỉnh hoặc chở hàng Bắc – Nam.

Nếu quý khách cần loại xe nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt trước. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều đến loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Với giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Đinh Lễ.

Dịch vụ xe tải tại phố Đinh Lễ
Dịch vụ xe tải tại phố Đinh Lễ

Phi Long hãng cho thuê xe tải giá rẻ nhưng chất lượng tại Hà Nội nói chung và tại phố Đinh Lễ nói riêng.

Đến với vận tải Phi Long chúng tôi có rất nhiều loại xe cho các bạn lựa chọn. Tùy từng mục đích như xe mui bạt hoặc xe thùng kín. Đảm bảo sẽ có chiếc xe tải ưng ý cho bạn.

Xe thùng kín, thì chúng ta nên xếp những loại thùng vi tính, điện tử, hay các thùng carton. Còn thùng mui bạt sử dụng khi những khách hàng cần xe này vì phải nâng thùng. Bởi chiều cao của chúng tôi có thể nâng lên đến 2m. Dành cho các loại hàng hóa cồng kềnh chiều cao quá khổ. Liên hệ theo số hotline: 04.2218.2828 _0963.63.5767. Để được tư vấn về dịch vụ vận tải

Scroll to Top