+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khả Trạc

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khả Trạc

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc mang đến cho bạn một cái nhìn mới về cách thức thuê xe tải và giá cả. Hãy gọi ngay cho hotline 0963.63.5767 dịch vụ Phi Long. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang là ngành nghề phát triển ở thành phố Hà Nội.

Với nhu cầu về nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Từ đó cho ra đời dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Khả Trạc. 

Một số xe tải nhỏ của Phi Long cho thuê tại phố Nguyễn Khả Trạc

1.Kích thước thùng xe tải chạy nội thành Hà Nội. Xe tải của Phi Long đều được đăng ký giấy tờ cấp phép đầy đủ. Các dịch vụ taxi tải tại hà nội

2. Chúng tôi – Chuyen nha tron goi có Loại xe tải 7 tạ phủ bạt, cắt mui xe cho bạn có thể chung chuyển. Xuống hầm các tòa nhà chung cư chiều cao tối đa 1,9m. Và ngoài ra bạn cần chiếc xe tải 7 tạ của chúng tôi chạy đi các tỉnh thành. Hay tại thành phố Hà Nội đều được chúng tôi có giấy phép 24h bạn không phải lo lắng.

3. Xe tải nhỏ loại xe tải 1 tấn có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội. Mà không lo giờ cấm xe đảm bảo cho những chuyến hàng hóa của bạn. Thông suốt không lo chậm trễ.

4. Loại Xe tải 1,25 tấn chuyên dụng thùng kín. Bạn có thể yên tâm với xe chúng tôi toàn đời mới và có giấy phép chạy 24h. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long.

5. Loại xe tải 1,4 tấn chạy giấy phép 24h. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động để chọn lựa. 

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khả Trạc
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Khả Trạc

Quy trình thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc

Bước 1. Nhân viên tổng đài của Phi Long sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2. Sau khi khảo sát đồ đạc, hàng hóa. Chúng tôi sẽ báo giá và hẹn lịch điều xe chở hàng

Bước 3. Chúng tôi sẽ điều xe và vận chuyển hàng an toàn

Bước 4. Chúng tôi – Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ. Kiểm tra chất lượng hàng hóa sau vận chuyển và thanh toán tiền dịch vụ vận chuyển

Liên hệ dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Khả Trạc theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top