+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyển đồ tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ xe tải chuyển đồ tại phố Kim Ngưu

Các bạn đang cần gấp xe tải chở hàng cho khách. Bạn lo lắng liệu có kịp không khi mà không báo trước. Các bạn yên tâm. Phi Long là một công ty vận tải tại hà nội . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chuyển đồ. Chúng tôi luôn có hàng chục chiếc xe tải túc trực 24/24h. Chúng tôi có thể đáp ứng bạn bất cứ lúc nào. Phi Long chúng tôi có giấy phép chạy 24h.

Chúng tôi có thể chạy bất cứ con phố nào ở trung tâm Hà Nội. Các bạn ở phố Kim Ngưu hay bất cứ nơi đâu trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút. Bạn yên tâm, bởi chúng tôi có những lái xe nhiều kinh nghiệm. Nên giúp hàng hóa luôn an toàn trong mọi chuyến đi. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Thuê xe tải hà nội

Dịch vụ xe tải chuyển đồ tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ xe tải chuyển đồ tại phố Kim Ngưu

Dàn xe đa dạng chủng loại

Với dàn xe hiện đại, nhiều mẫu mã. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xe tải của chúng tôi là những chiếc xe mới, có thùng bạt che cẩn thận. Để đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc. Những chiếc xe có thể dùng để chuyên chở hàng hóa, hàng nông sản, hàng thủy sản, may mặc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn thường xuyên bảo dưỡng trước và sau khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như trong giao thông.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi tuyển chọn từ những người có sức khỏe và đạo đức tốt. Sau đó chúng tôi đào tạo bài bản chuyên môn để nâng cao kỹ thuật cũng như đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi có quy trình tiến hành khoa học, đảm bảo, chất lượng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao hàng cho chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Công ty Phi long chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng và chi phí thấp. Vì vậy quý khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi là một điều sáng suốt.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963.63.5767 để biết thêm chi tiết nhé.

 

Scroll to Top