+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyển hàng tại phố Hàng Bún

Dịch vụ xe tải chuyển hàng tại phố Hàng Bún

Cùng với sự phát triển của đất nước hiện nay. Ngành dịch vụ vận tải cũng không ngừng tăng lên. Nhiều công ty vận tải được ra đời. Nhiều công ty còn non trẻ họ còn thiếu kinh nghiệm nên dễ mất uy tín. Công ty Phi Long là công ty vận tải đường bộ chúng tôi đã xây dựng và phát triển hơn 10 năm. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng uy tín.

Đội ngũ lái xe tải của công ty Phi Long

Công ty Phi Long trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình. Nhờ có nhiều hợp đồng lớn nhỏ về các dịch vụ taxi tải chuyển hàng, Taxi tai chuyen nha . các lái xe của chúng tôi đã thông thạo các đường phố. Đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Càng ngày càng có nhiều năm kinh nghiệm, họ càng dày dặn và vững vàng.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long

Họ luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng. Họ luôn có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Chúng tôi luôn cho họ tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ không có bất kì cuộc tranh cãi nào với khách hàng. Luôn có thái độ ứng xử lịch thiệp.

Dịch vụ xe tải chuyển hàng tại phố Hàng Bún

Dịch vụ xe tải chuyển hàng tại phố Hàng Bún

Uy tín – chất lượng

Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Công ty Phi Long chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ. Chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh khi biết được yêu cầu cụ thể của Quý khách cho từng loại xe tải và từng quãng đường. Chúng tôi luôn có những ưu đãi cho các hợp đồng dài hạn. Hay những khuyến mãi với những khách hàng cũ. Đây là ưu đãi mà không có công ty vận tải nào có được.

Đội xe Taxi tải của Phi Long chúng tôi

Chúng tôi có nhiều loại xe đa dạng chủng loại. Có loại xe từ 5 tạ đến 20 tấn. Chúng tôi thường xuyên bảo dưỡng xe đầu tuần cũng như bảo dưỡng trước và sau khi chở hàng. Nhằm đảm bảo an toàn tính mạng con người cũng như bảo đảm an toàn cho hàng hóa.

Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi luôn hướng đến tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà tại hà nội , chuyển văn phòng cũ cũng như trong dịch vụ vận tải. Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải khách nhau

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty Phi Long chúng tôi qua hotline Phi Long: 0963.63.5767.

Scroll to Top