+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Bảo Linh

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Bảo Linh

Taxi tải Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa.  Với dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Bảo Linh của chúng tôi. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe tải chở hàng giá rẻ có trọng tải bao nhiêu. Hãy để nhân viên chi nhánh phố Bảo Linh giúp bạn.

Khách hàng luôn yên tâm khi đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Chúng tôi bảo quản hàng hóa của quý khách an toàn khi vận chuyển. Bởi vì Phi Long có đội xe tải hùng hậu. Chúng tôi phân phối Taxi tải giá rẻ hà nội . Đặc biệt, mỗi chiếc xe tải được cho thuê tại phố Bảo Linh luôn có thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả mặt hàng khác nha. Thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Bảo Linh

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Bảo Linh

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Quý khách hàng có thể thể thuê xe tải hoặc thuê theo dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi luôn có anh em tài xế nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Có thể xử lý các thủ tục hải quan tại các cảng và cửa khẩu đảm bảo giá thuê rẻ hơn thị trường 5-10%.

Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.

–   Taxi tải Phi Long chúng tôi Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–  Chúng tôi luôn muốn chia sẻ những gánh nặng kinh tế. Chính vì vậy cước vận chuyển luôn rẻ nhất thị trường. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Chúng tôi hiểu rằng việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Bảo Linh: 0963.63.5767.

Scroll to Top