+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Cầu

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải. Nhờ sự ưu ái của khách hàng.Phi Long là công ty vận tải hàng hóa .Từ ngày chỉ có hơn 10 chiếc xe tải mà giờ đấy chúng tôi đã hơn 200 chiếc xe tải. Với nhiều bãi đỗ xe văn phòng ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đó cũng là một trong những việc góp phần giảm chi phí cũng như thời gian vận chuyển cho khách hàng. Ngoài ra,trên mỗi chiếc xe còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình bằng.

Các loại Dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long

Chúng tôi với nhiều loại xe tải từ 5 tạ cho đến 35 tấn. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh khác, vận tải bắc nam. Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng cầu là một trong những dịch vụ phát triển mạnh của chúng tôi.

Với đội lái xe tải giàu kinh nghiệm. Thuộc mọi tuyến đường của Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng với tay nghề điều luyện của tài xế của Phi Long. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá của các bạn được an toàn nhất. Đội xe tải với số lượng lớn, luôn có các xe túc trực 24.24h sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Cầu

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Cầu

Tại sao bạn lại lựa chọn công ty Phi Long

Không chỉ trên phố Hoàng Cầu mà còn trên nhiều con phố khác của Hà Nội. Công ty Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Chúng tôi cung cấp chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ

Các bạn không biết số lượng đồ đạc trong nhà bạn như thế nào? Các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách những xe tải phù hợp. Với hơn 200 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải, bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi đảm bảo giá cả luôn rẻ nhất thị trường

Liên hệ ngay với dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Cầu của chúng tôi theo số 0963.63.5767 để được tư vấn thêm.

Scroll to Top