+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Phan Chu Trinh

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Phan Chu Trinh

Nhân viên dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Phan Chu Trinh trực tổng đài 24/24h sẽ nhanh chóng giúp quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào nên sử dụng… Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Phan Chu Trinh của chúng tôi còn được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất. Bạn hãy đến với Phi Long khi cần thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất nhé!

Chúng tôi là đơn vị vận tải uy tín hàng đầu

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. mỗi khi sử dụng, tìm kiếm được dịch vụ taxi tải chuyên dụng trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe tải được. Cung cấp bởi các công ty uy tín và chất lượng.

Bên cạnh đó vẫn còn nhiều bất cập về một số công ty cho thuê xe tải chở hàng. Chưa đáp ứng được nhu cầu cho người dùng giá thành đắt vận chuyển hàng hóa không an toàn. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ  cho thuê xe tải chở hàng nào để phù hợp. Và đáp ứng được về giá thuê xe. Vậy hãy chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Phan Chu Trinh. Xe tải dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Phan Chu Trinh

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Phan Chu Trinh

Công ty chúng tôi có xe tải 500kg phù hợp chuyển nhà trong nội thành

Xe tải 500kg dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m. Đây là loại xe tải nhỏ nhất hoạt động được trong nội thành. Với khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường. Loại xe này có chi phí cho thuê rẻ nhất trong các loại xe tải khác. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Nam.

Tuy không gian thùng nhỏ nhưng xe vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Bạn có thể dùng xe tải 500kg để vận chuyển đồ dùng trong nhà gọn như:

  • 1 tủ lạnh cao 1.2m, 1 máy giặt, 1 kệ sách nhỏ (1m.0,3m.1.3m)
  • 1 bộ bàn ghế nhỏ xếp được
  • 2 vali tầm trung
  • 2 bàn sinh viên nhỏ
  • Các đồ đạc khác chỉ mang tính tương đối…

Với 24/24h trên ngày, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với Phi Long kể cả ngày nghỉ hay lễ Tết.

Quý khách muốn nhận được mức giá taxi tải bình dân với dịch vụ hoàn hảo nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963.63.5767

Scroll to Top