+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du

.Dịch vụ taxi tải Hà Nội Vĩnh Phúc

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty Thue xe tai Phi Long. Chúng tôi phục vụ hàng triệu khách hàng công ty lớn trong nước. Đặc biệt là các doanh nghiệp, các hộ dân, chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt. Hãy đến với dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du của Phi Long để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại phố Nguyễn Du

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  2. Khảo sát lượng hàng cần vận chuyển.
  3. Báo giá vận chuyển. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng.
  4. Xác định tiến độ giao hàng, đóng gói, bốc xếp vận chuyển hàng.
  5. Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
  6. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu. Dịch vụ chuyen nha ha noi bằng xe tải.

    Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du

    Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du

Phi Long cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng

Công ty chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo không xảy ra thiệt hại tài sản đối với khách hàng khi bạn thuê xe tải tại phố Nguyễn Du. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng. Có xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc và mất mát. Mà đó là lỗi thuộc về phía Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng. Chính vì điều đó rất nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác nhiều lần hợp tác với chúng tôi. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hải Phòng.

Giá thành của Phi Long vô cùng phải chăng. Mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo với đúng chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Đặc biệt không hề cao so với giá thị trường cho thuê xe tải vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top