+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ngô Văn Sở

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ngô Văn Sở

Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau từ 5 tạ cho đến 35 tấn. Thêm vào đó là hệ thống xe nâng, xe cẩu nhằm giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Xe tải chở thuê của chúng tôi chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả hơn.

Phi Long đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ sự ưu ái của khách hàng, chúng tôi đã có nhiều chi nhánh khác nhau. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như giá cả. Chúng tôi có thể giảm chi phí thuê cho khách rất nhiều vì tiền điều động xe giảm.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ngô Văn Sở của chúng tôi. Cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng chở hàng, chuyển nhà giá rẻ. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau. Trên mỗi chiếc xe còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ngô Văn Sở

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ngô Văn Sở

Những cam kết của Phi Long với khách hàng

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày. Koàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hưng Yên.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng. Những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.

Liên hệ Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ngô Văn Sở: 0963.63.5767.

Scroll to Top