+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Nguyên Hồng

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Tôn Thất Thiệp

Vận tải Phi Long chuyên cung ứng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng những tiện ích của một ngành dịch vụ đẳng cấp.

Để có thể được sử dụng những dịch vụ vận tải đẳng cấp, khách hàng liên hệ với vận tải Phi Long

Phi Long là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ taxi tải chuyển nhà. Đầu tiên là hệ thống xe tải tiên tiến. Chúng tôi có hệ thống xe tải mới, đa dạng tải trọng. Các loại xe tải chuyên dụng nhất trên thị trường đều được Phi Long cập nhật vào hệ thống. Xe tải chở hàng của Phi Long có đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn. Chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng.

Xe tải của vận tải Phi Long là xe mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận. Đặc biệt thiết kế xe phải được chất lượng tốt như thùng chắc chắn rộng rãi và phải đặc trưng với từng hàng hóa. Như việc chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Nguyên Hồng

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Nguyên Hồng

Quy trình vận tải chở hàng của vận tải Phi Long được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp

Các dịch vụ taxi tải của Phi Long cập nhật khoa học từ khâu tư vấn, chọn xe, điều xe. Cho đến đóng gói, bốc dỡ hàng hóa và giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên của vận tải Phi Long có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Việc đào tạo với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Hotline 0963.63.5767

Scroll to Top