+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa

Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa

Phi Long luôn chú trọng nhu cầu của mọi quý khách hàng. Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách hàng cần vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Nếu bạn cần chở một số lượng nhỏ hàng hóa. Bạn hãy liên hệ với hotline của Phi Long tại phố Trung Hòa. Xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp trên đường

Phi Long có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống lái xe trên đường. Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa luôn nỗ lực hết mình để phục vụ bạn tốt nhất, bảo vệ hàng hóa của quý khách hàng an toàn nhất.

Bạn ở Hà Nội, TPHCM đều biết rằng phố nhỏ hẹp. Rất dễ bị xảy ra tình trạng kẹt xe, xe tải nhỏ 5 tạ sẽ vượt lách dễ dàng hơn. Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa có đội xe tải nhỏ hùng hậu.  Thùng xe nhỏ nhưng vừa đủ để bạn có thể  chở được những đồ có chiều dài tới 2.

Chỉ cần bạn biết cách sắp sếp hợp lý thì mọi đồ dùng trong nhà. Cũng có thể xếp ngay ngắn trong xe chỉ với một chuyến. Từ tủ lạnh, tivi, bàn ghế,… Bạn đều có thể cho chúng lên xe một cách dễ dàng, tiện lợi. Thùng xe chỏ hàng luôn kín đáo, sạch sẽ. Đảm bảo hàng hóa đồ đạc của quý khách hàng tại phố Trung Hòa luôn được giữ an toàn không lo bị thất thoát hay nắng mưa tác động là hư hại. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Trung Hòa.

Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa

Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa

Các loại hình dịch vụ của Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Mua bán xe tải nhẹ. Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.

Liên hệ Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa: 0963.63.5767.

Scroll to Top