+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Khắc Nhu

Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa

Các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội của vận tải Phi Long luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cam kết chất lượng dịch vụ cung ứng.

Những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp cặn kẽ

Ngay khi khách hàng để lại thông tin liên hệ với nhân viên của vận tải Phi Long. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm cung cấp toàn bộ thông tin về dịch vụ từ thuê xe tải nhỏ đến lớn. Hệ thống nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn là những nhân viên uy tín chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc tại đây. Nhân viên của Phi Long luôn làm việc 24h/7. Bất cứ khi nào có nhu cầu khách hàng đều có thể liên hệ.

Bất cứ vấn đề liên quan hợp đồng, điều lệ hay quyền lợi khách hàng đều sẽ được thông báo cụ thể. Khác hoàn toàn với các đơn vị khác. Vận tải Phi Long làm việc lâu năm trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi luôn công khai thông tin đến khách hàng. Dù là dịch vụ lớn hay nhỏ khách hàng hoàn toàn được thắc mắc.

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Khắc Nhu

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Khắc Nhu

Và với vận tải Phi Long mọi khách hàng đều được chăm sóc tốt nhất

Công ty vận tải Phi Long sẽ cử nhân viên đến tận nhà hay văn phòng để khảo sát dịch vụ vận tải theo thời gian và địa chỉ đã cung cấp. Sau đó độ ngũ kỹ thuật của Phi Long sẽ căn cứ vào quãng đường cần vận chuyển. Để báo giá dịch vụ vận chuyển cho khách hàng một cách chính xác. Dịch vụ khảo sát là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi làm việc trên tinh thần tự nguyện và giúp đỡ khách hàng.

Cam kết đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng Phi Long sẽ triển khai hợp đồng. Nhân viên nghiệp vụ chuyển nhà của vận tải Phi Long đảm bảo triển khai chuyển nhà nhanh nhất, an toàn nhất. Tất cả tài sản của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

Hotline 0963.63.5767

Scroll to Top