+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Nhân Hòa

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Phú Lương

Công nghệ vận chuyển hiện đại dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội trọn gói đang chiếm được lòng tin của khách hàng.

Vận tải Phi Long luôn chịu trách nhiệm cao nhất và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng

Với các dịch vụ xe tải chuyển nhà của chúng tôi. Khách hàng luôn được tận hưởng một dịch vụ chất lượng cao đẳng cấp. Phi Long luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn, đến nơi đúng thời gian và địa điểm. Đặc biệt với những hợp đồng vận chuyển ngoại tỉnh. Như từ Hà Nội đến các tỉnh thành phố xung quanh hay ngược lại. Trên đoạn di chuyển dài luôn có thể xảy ra nhiều rủi ro. Đặc biệt khi hàng hóa của bạn nhiều và cồng kềnh. Chính vì vậy tiêu chí an toàn luôn được Phi Long đặt lên trên đầu.

Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận tải Phi Long luôn theo đúng yêu cầu của gia đình. Kỹ thuật viên cùng nhân viên của công ty vận tải Phi Long sẽ đến gia đình đúng lịch. Để có thể làm việc theo đúng quy trình thời gian đã cam kết với khách hàng. Công việc được tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh được tiến hành trước. Tiếp theo đến các thiết bị điện trong nhà. Nhân viên của Phi Long sử dụng thùng cartoon và vật liệu chống xước khác. Như màng co, chăn nệm, xốp nổ, xốp chống sóc… trong quá trình làm việc.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Nhân Hòa

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Nhân Hòa

Với quy trình làm việc trọn gói chuyên nghiệp khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ vật dụng

Nhân viên của Phi Long khi đến làm việc dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ mang theo cả vật dụng. Toàn bộ thùng, băng keo, giấy bọc,… khách hàng được miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm nên trong việc lựa chọn phương tiện làm việc. Chúng tôi sẽ luôn chọn được vật dụng chuyên nghiệp làm việc. Để có thể đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Hotline 0963.63.5767

Scroll to Top