+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Nam Triều

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Quang Trung

Dịch vụ xe tải Phi Long phục vụ cho công việc nhanh chóng, gọn gàng hơn. Nhờ đội xe tải chuyên nghiệp tại xã Nam Triều. Phi Long có nhân viên sẽ bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng thuê xe.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Nam Triều vô cùng chất lượng với giá thành có thể nói là rẻ. So với mặt bằng chung trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tài xế được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo có thể vận chuyển nhanh chóng chuyên nghiệp. Khi chở hàng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Dịch vụ xe tải Phi Long thực hiện việc giao hàng. Theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng Nam Triều.

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Đặc biệt dịch vụ taxi tải Hà Nội vận chuyển hàng tại xã Nam Triều hoạt động 24/24. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng…  Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tại xã Nam Triều cũng như các con phố khác của Hà Nội. Xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Công ty vận chuyển Phi Long luôn thường trực sẵn. Những xe tải có trọng tải từ 2.5 tấn cho đến 30 tấn tại xã Nam Triều. Đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng từ vận chuyển những hàng hóa nhỏ lẻ. Cho đến những kiện hàng cồng kềnh với số lượng nhiều.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Nam Triều
Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Nam Triều

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển tại xã Nam Triều.

  • nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • bàn ghế, hàng nội thất, cây cảnh v.v…..
  • nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ,…

Liên hệ dịch vụ thuê xe chở đồ hà nội của công ty Phi Long tại xã Nam Triều theo số 0963.63.5767. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ xe tải.

Scroll to Top