+9999-9999999 example@gmail.com

Taxi tải chất lượng Phi Long phố Hoàng Diệu

Taxi tải chất lượng Phi Long phố Hoàng Diệu

Các cụ có câu “An cư thì lạc nghiệp” vì thế mọi người đều muốn có một chỗ ở ổn định. Nhu cầu nhà ở vì thế mà gia tăng, có người chuyển nhà đi thì cũng có người chuyển nhà đến. Mỗi quá trình chuyển nhà đều khá vất vả vì phải chuyển rất nhiều đồ lịch kịch. Công ty Taxi tải chất lượng Phi Long phố Hoàng Diệu

Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long là dịch vụ uy tín hàng đầu.

Công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ xe tải chuyển nhà của mình. Chúng tôi có hơn trăm mẫu xe đời mới, đều được bảo dưỡng thường xuyên tại phố Hoàng Diệu. Xe có nhiều trọng tải từ 500kg, 750kg, 1 tạ, 5 tạ,… cho khách hàng lựa chọn. Phi Long có thể phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào khách cần. 

Taxi tải chất lượng Phi Long phố Hoàng Diệu
Taxi tải chất lượng Phi Long phố Hoàng Diệu

Tùy từng số lượng và trọng tải lượng vật dụng đồ dùng cần chuyển khi chuyển nhà. Bạn có thể thuê xe 500kg, cho đến 5 tạ của Phi Long. Nếu bạn phân vân không biết nên thuê xe trọng tải bao nhiêu cho phù hợp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Dịch vụ vận tải Phi Long phục vụ khách hàng nhanh chóng tiện lợi.

Công ty chúng tôi lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h tại phố Hoàng Diệu. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng tại đây. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Hà Nội.Nhân dịp trung thu sắp tơi. Phi Long có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Cảm ơn bạn vì luôn tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Phi Long.

Đội ngũ nhân viên của taxi tai ha noi sẽ tư vấn chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng thuê xe.  Nhân viên của Phi Long làm việc theo chuẩn mực tiêu chuẩn chất lượng. Bất cứ trục trặc nào xảy ra do lỗi của nhân viên chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm với khách hàng. Liên hệ tới hotline 0963.63.5767 của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà . Giá rẻ tại phố Hoàng Diệu ngay nhé.

Scroll to Top