+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Đoàn Nhữ Hài

Dịch vụ xe tải tại phố Đoàn Nhữ Hài

Khi đất nước mở cửa thị trường. Việc giao lưu hàng hóa giữa các doanh nghiệp càng ngày phát triển. Hàng hóa được vận chuyển rộng rãi từ nơi này đến nơi khác. Giữa các quận huyện, giữa các tỉnh thành. Thậm chí là trong Nam ngoài Bắc.

Nắm được xu hướng đó, công ty vận tải Phi Long chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh. Tại khắp các quận huyện của Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và gần đây nhất chúng tôi đã có mặt tại phố Đoàn Nhữ Hài.  Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng ở nơi đây.

Dịch vụ vận chuyển Phi Long luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Chúng tôi luôn có quy trình nhất định cho các dịch vụ. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện công việc từ A – Z. Tuân thủ đầy đủ các bước. Các công đoạn khó khăn nhất cũng được chúng tôi thực hiện. Quý vị sẽ yên tâm về các dịch vụ cũng như quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong quy trình làm việc, chúng tôi kiêm cả tháo lắp các thiết bị điện tử như điều hòa, bình nước nóng..

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi thứ đều có thể tháo, bao bọc, vận chuyển, lắp đặt theo đúng ý của quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Thuê xe tải 1,25 tấn tại phố Đoàn Nhữ Hài

Dịch vụ xe tải tại phố Đoàn Nhữ Hài

Dịch vụ xe tải tại phố Đoàn Nhữ Hài

Với quy trình làm việc trọn gói chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ thùng carton, băng dính…

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê tải giá rẻ hay chuyển nhà trọn gói. Các bạn sẽ không cần phải chuẩn bị bất kì dụng cụ gì. Nhân viên của Phi Long sẽ trang bị đầy đủ cho bạn. Toàn bộ thùng, băng keo, giấy bọc,… khách hàng được miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm nên luôn mang lại hiệu quả tối đa trong công việc.

Liên hệ Dịch vụ xe tải tại hà nội theo số 0963.63.5767

Scroll to Top