+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Duy Tân

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Duy Tân

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền tổ quốc. Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Duy Tân

Công ty Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Với phương châm “sự hài lòng từ phía khách hàng chính là thành công của vận chuyển Phi Long”. Chúng tôi luôn luôn cố gắng. Nỗ lực hết mình để cung cấp tới quý khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất. Và giá cả cạnh tranh nhất Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Duy Tân

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Duy Tân

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Phi Long:

  • Đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết. được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất.
  • Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải. Các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m. Chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục.
  • Xe tải của chúng tôi được bảo dưỡng đầy đủ. Được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hóa của quý khách trên đường trong quá trình vận chuyển!
  •  Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cẩn thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng!
  • Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn! Dịch vụ taxi tải Hà Nội Quảng Ninh

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top