Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình cam kết mang đến cho những khách hàng có sự phục vụ tốt nhất.  Với lượng lớn khách chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gó, chở hàng hóa bằng xe tải. Đội xe tải của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất tại phố Thanh Bình. Bạn có thể thuê xe của chúng tôi vừa chuyển nhà vừa chở hàng hóa tới tay người tiêu dùng. Taxi tải giá rẻ Phi Long đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

dail-support

Phi Long cam kết an toàn nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình của Phi Long có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Anh em tài xế có kỹ năng có xử lý các tình huống trên đường, tay nghề thắng xe một cách nhịp nhàng. Nhân viên sẽ bảo quản tốt nhất hàng  hóa của quý khách hàng.

Các dịch vụ của Phi Long tại phố Thanh Bình được nhiều quý khách lựa chọn. Do xe tải nhỏ của chúng tôi có thể vận chuyển trong nội thành, xe tải lớn thì tiện lợi cho việc ghép hàng.

Xe tải của Phi Long nhận chở các vật liệu quá khổ. Vật cồng kềnh để hoàn toàn hỗ trợ bạn tốt nhất khi chuyển nhà, chuyển đồ. Mức giá thuê xe tải rất rẻ, bạn có thể chọn chúng tôi để tiết kiệm thêm chi phí cho mình. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình
Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói-chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

dail-support

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh. Nhân viên trực tổng đài sẽ báo giá lại cho quý khách.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách. Cho thuê xe tải hà nội tại phố Thanh Bình.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại phố Thanh Bình theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support