+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Chế Nghĩa

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Chế Nghĩa

Thue xe tai nho Phi Long, bạn có thể sử dụng khi chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp. Hay vận chuyển văn phòng trọn gói, chở hàng hóa giá rẻ. Mà không phải lo gì đến chất lượng cũng như giá dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Chế Nghĩa rẻ hơn hẳn thị trường. Bạn sẽ còn phải lo lắng gì nhiều nữa.

Xe tải của chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển nhiều loại hàng hóa nhất trên thị trường

Với kinh nghiệm Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Và dọn nhà chuyển nhà, văn phòng với gần 12 năm. Luôn làm hài lòng khách hàng vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng.

Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn chuyển nhà trọn gói bắc nam.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Chế Nghĩa

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Chế Nghĩa

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn.

Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực.

–   Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Giang.

Liên hệ Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Chế Nghĩa: 0963.63.5767.

Scroll to Top