+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Thượng Hiền

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Thượng Hiền

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Thượng Hiền của chúng tôi chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm từ khi thành lập tới nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của chúng tôi. Vì Phi Long chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ đạc của khách hàng. Xe tải chở thuê tại Hà Nội.

Dịch vụ chất lượng – uy tín – giá rẻ tại phố Nguyễn Thượng Hiền

Mỗi một dịch vụ của Phi Long đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thời. Niềm vui của khách hàng chính là kinh nghiệm của Phi Long. Qua những lần trao đổi trực tiếp với khách nhân viên Nguyễn Thượng Hiền đã học hỏi được nhiều điều. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi.

Công ty Phi Long vẫn đang khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường dịch vụ. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một uy tín. Công ty dich vu chuyen van phong tron goi ha noi.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Thượng Hiền

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Thượng Hiền

Quy trình dịch vụ chở hàng thuê xe tải Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. Cho thuê xe tải giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Thượng Hiền theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top